logo-anviet

Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ AN VIỆT

Được thành lập năm 2004. Hiện nay công ty có một đội ngũ Cán bộ và nhân viên được đào tạo chính quy và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị máy văn phòng, máy an ninh, máy tính tiền, camera…

Chiến lược kinh doanh của công ty là xây dụng quan hệ bình đẳng với bạn hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dung. Vì vậy Công ty đã chọn các đối tác như Aclas, Casio, Datamax, Birch,…là những hãng nổi tiếng nhất trên thế giới trong lĩnh vực giải pháp công nghệ, đang theo đuổi chủ trương không chỉ nâng cao số lượng bán ra mà còn chú trọng đến dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng như: Lắp đặt, bảo hành, bảo trì, sửa chữa, cho thuê máy… và đặc biệt công ty còn có chương trình đổi máy cũ cho khách hàng.

Sản phẩm máy văn phòng, máy tính tiền, hệ thống an ninh… của Aclas, casio, Datamax, birch… đã đạt tiêu chuẩn Quốc tế cũng như nhận được nhiều giải thưởng là những sản phầm có chất lượng hàng đầu thế giới và được người tiêu dùng trên toàn thế giới liên tục bình chọn và tin dùng.

Công ty TNHH Giải pháp công nghệ AN VIỆT đặt chữ tín lên hàng đầu và xây dụng một hệ thống dịch vụ khép kin. Đặc biệt chú trọng về chiều sâu, các cán bộ chủ chốt trong công ty được đào tạo chính quy dài hạn tại Nhật Bản, Singapo, ngoài ra Công ty đã liên tục mở các khóa đào tạo và mời các chuyên gia từ chính hãng sang giảng dạy về kỹ thuật, chuyển giao công nghệ cho đội ngủ nhân viên phòng kỹ thuật và kinh doanh, mở rộng hệ thống đại lý, chi nhánh trên toàn khu vực phía Bắc là một chiến lược lâu dài của công ty. Để có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ kịp thời hoàn hảo, Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ AN VIỆT đã và đang tiến hành các hoạt động hoạt động hỗ trợ các đại lý về chiến lược kinh doanh, đào tạo và nâng cao kiến thức kỹ thuật, cập nhập những thông tin, công nghệ mới nhất cho các kỹ sư, kỹ thuật viên tại Công ty cũng như tại các chi nhánh, đại lý tỉnh thành.

Với một hệ thống chi nhánh, đại lý rộng khắp như vậy, cho dù lắp dặt thiết bị ở địa điểm nào, người sử dụng cũng có thể an tâm về chất lượng cũng như dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ AN VIỆT.

Trong quá trình hoạt động tuy còn chưa được dài nhưng Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ AN VIỆT đã đạt được nhiều thành quả cao. Liên tiếp trúng thầu và là nhà cung cấp độc quyền về thiết bị và dịch vụ sửa chữa cho nhiều cơ quan, đơn vị nhà nước cũng như các dự án, văn phòng đại diện nước ngoài. Hiện nay Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ AN VIỆT đang thực hiện bảo trì, bảo hành cho hơn 300 khách hàng sử dụng các thiết bị văn phòng khác tại Thành phố Hà nội, hơn 100 Khách hàng tại các tỉnh phía Bắc.

AN VIỆT LUÔN SÁT CÁNH CÙNG THÀNH CÔNG CỦA BẠN !

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ AN VIỆT
Địa chỉ: Số 291 Hoàng văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội – Điện thoại: 04.6251.7999 – Fax: 04.6285.1549

LIÊN HỆ TƯ VẤN BÁO GIÁ

Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
0977928181 (8h-20h)
Hotline
0977928181
Zalo
0977928181
Viber
0977928181
facebook
0977928181
youtube
Thiết Bị Mã Vạch